Chụp hình lookbook là gì? Vì sao chụp hình lookbook lại phổ biến đến như vậy? Đặc biệt là với nhà thiết kế thời trang, chủ shop thời trang

Lựa chọn chụp ảnh thời trang lookbook sẽ là cơ hội để sản phẩm của bạn đánh dấu trong mắt khách hàng và cạnh tranh với các thương hiệu khác. Qua những bộ hình đó bạn có thể có cái nhìn phù hợp hơn về xu thế thời trang, phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Đôi khi bạn không biết mặc gì, hãy để lookbook sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc giải quyết vấn đề đó. Một bộ ảnh lookbook đẹp có thể giúp nhà thiết kế thể hiện được kinh nghiệm. Sự chuyên nghiệp trong chính chuyên môn của mình. Nếu một bộ ảnh lookbook với mục đích là bán sản phẩm thời trang thì nó sẽ chú trọng hơn về chất liệu, màu sắc sản phẩm. Nhưng lookbook đồng thời còn chú trọng đến sự phối đồ, concept chụp hình.

Để cho ra đời những bộ ảnh lookbook thời trang là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Vậy làm thế nào để những bức ảnh thời trang của bạn trở nên thật xuất sắc? Hãy tìm hiểu 5 điều cần làm để có một bộ ảnh lookbook ấn tượng

Lookbook thời trang là cách giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh. Thông điệp thời trang thông qua các bộ sưu tập như một công cụ kinh doanh. Mỗi bộ sưu tập khác nhau sẽ có những bộ ảnh Lookbook khác nhau. Thông qua đó khách hàng sẽ có thêm những góc nhìn đa dạng hơn về thương hiệu.

Concept chính là ý tưởng, là thông điệp và chủ đề được gửi gắm vào bộ ảnh. Nhằm muốn thông qua Lookbook để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Concept được đưa ra trước sẽ góp phần định hướng cho bộ ảnh Lookbook sắp “ra đời”. Sẽ tạo sự đồng nhất và liên kết cho toàn bộ bộ ảnh Lookbook.