Bạn muốn chụp hình gia đình đẹp, độc và ý nghĩa, Frezo Studio luôn sẵn lòng hỗ trợ!

Cuộc sống thăng trầm, nhiều lúc chúng ta phải gồng mình giữa những thiệt hơn, được mất. Chỉ có một nơi luôn yêu thương ta và quan tâm ta vô điều kiện. Đó chính là nhà, gia đình nhỏ nhưng luôn đong đầy hạnh phúc. Nhân dịp gia đình sum họp, cùng chụp một shoot hình kỷ niệm bên gia đình ngay thôi nào. Trước đó, kính mời Quý Độc giả cùng Frezo chia sẻ tất tần tật những bí quyết chụp hình gia đình đẹp, độc và ý nghĩa.

Concept chụp hình gia đình độc đáo

Tạo điểm nhấn cho album hình của gia đình bằng cách đưa ra những ý tưởng và concept chụp hình mới thay vì những kiểu chụp quá truyền thống. Bạn đọc có thể tham khảo một số ý tưởng mới như:

Chụp hình gia đình phong cách tự nhiên, các thành viên trong gia đình thoải mái vui đùa và tương tác với nhau mà không nhất thiết phải nhìn vào ống kính máy quay. Gia đình có thể lựa chọn chụp tại studio, sân cỏ, công viên,… để có những bức hình độc đáo nhất.

Bên cạnh đó, kiểu tạo dáng mới như: nắm tay nhau bước đi, nô đùa trên bãi cát, cùng nhau chuẩn bị bữa ăn, trang trí nhà cửa,… cũng đáng để thử đấy chứ.

Chuẩn bị thêm đạo cụ

Bỏ qua những bức hình nhàm chán chỉ người với người và quanh quẩn trong những kiểu dáng chụp quen thuộc. Một idea bạn có thể áp dụng ngay cho bức hình của mình chính là chuẩn bị thêm đạo cụ khi chụp hình gia đình.

Với một món đồ chơi ở nhà, giỏ hoa, tờ báo, sách,… cũng khiến shot hình thú vị, độc đáo hơn.

Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, tự nhiên

Sự tự nhiên, vui vẻ luôn tạo nên cái hồn và vẻ đẹp của bức hình. Các thành viên nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, tự nhiên khi chụp hình gia đình. Gia đình nên dậy sớm, chuẩn bị kỹ càng các vật dụng cần thiết để có thể an tâm và thoải mái nhất có thể. Với tâm trạng thoải mái sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc tươi tắn nhất.

Lúc chụp hình cũng nên có sự tương tác với nhau như trao cho nhau cái nắm tay, tựa đầu, ôm, vuốt tóc cũng khiến cho shoot hình gia đình thêm ấm áp và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả cao nhất của buổi chụp hình, quý khách hàng cũng nên lên ý tưởng chụp hình, trang phục sao cho phù hợp, tìm đến những nhiếp ảnh gia, studio có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Có lẽ chụp hình gia đình với nhiều người mang ý nghĩa hơn bao giờ hết. Sau bao nhiêu năm, có dịp cùng ngồi lại, ngắm nhìn những bức hình trong album gia đình sẽ mỉm cười với nhau, thì ra hồi đó đã có những khoảnh khắc như thế; đã từng đầy đủ những người ta yêu thương.

Còn với chúng tôi, Frezo Studio rất tự hào và vinh hạnh khi là người có thể giúp các gia đình lưu giữ những giây phút vẹn tròn trong niềm vui sum họp. Bởi với chúng tôi, khách hàng cũng là gia đình, luôn tôn trọng và trân quý.

Thông tin liên hệ: