Họp báo công bố sự kiện NEX By Vinaphone 2018

Dành cho bạn

Sáng 23/04/2018 tại khách sạn #PullmanHaNoi đã chính thức diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện NEX By Vinaphone 2018 rồi đấy.

NEX By VinaPhone lần này sẽ có sự góp mặt của ban nhạc huyền thoại – Above&Beyond trong chuyến lưu diễn lần đầu tiên tại Hà Nội, đó là một tin vui được cộng đồng người hâm mộ âm nhạc điện tử mong chờ.

DJ Minh Trí, DJ Tuấn Kruise, Rhymastic, Dương Trần Nghĩa, Dương Edward…có mặt từ rất sớm và thể hiện sự háo hức với đại nhạc hội lần này.

Bên cạnh sự góp mặt của ban nhạc huyền thoại Above&Beyond, “NEX by VinaPhone” còn có sự tham dự của hàng hoạt nghệ sĩ đẳng cấp thế giới: Vicetone, Party Favor, Paris& Simo và dàn Line-up nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: Nim&Slim, DJ Minh Trí, SummerHuynh, Kodeine, KS, Kevinevin & Ezik (Smoke Session), Hanzoi, Howning. Họ là những người đại diện cho thế hệ DJ Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều bất ngờ.

Buổi họp báo với sự tham dự của đại diện Ban tổ chức, các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành, các nghệ sỹ, đại diện các cộng đồng EDM tại Việt Nam…

Sân khấu chính của sự kiện có kích thước 120m – lớn hơn chiều dài của một sân vận động, chiều cao 36m – tương đương với một toà nhà 8 tầng chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc không bao giờ quên.

- Advertisement -

Có thể bạn thích

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -

Tin mới