Là một người đam mê với nhiếp ảnh, đặc biệt là quan tâm tới các mẫu nhí. Cái tên “Phù thủy mẫu nhí” Đức Phạm có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Hiện nay, Đức đang sở hữu một Studio chụp ảnh mẫu nhí và các bé chuyên nghiệp cùng với một phòng tập nhảy riêng tại Hà thành.

Đức tâm sự: “Gắn bó với nghề nhiếp ảnh đối với mình là sự mạo hiểm khi phải bắt đầu học từ đầu, từ những thứ nhỏ nhất. Để chất lượng ảnh tốt hơn, hằng ngày mình phải nghiên cứu, mày mò và học hỏi nhiều hơn từ các bậc đàn anh.”

Bằng tất cả quyết tâm, chàng nhiếp ảnh gia đã từng ngày học hỏi, góp nhặt kinh nghiệm, nâng cao tay nghề. Bỏ qua tất cả những khó khăn, Đức Phạm đã dần khẳng định được con đường mà mình đã chọn là đúng đắn.

Thời gian sau, trong một lần chụp hình cho mẫu nhí và các bé, Đức đã quyết định tập chung vào lĩnh vực chụp ảnh cho bé và mẫu nhí. Anh chia sẻ: “Con đường tới với các bạn “mẫu nhí” dường như là một phần duyên phận của mình”. Anh cảm thấy thoải mái và yêu thích việc được tác nghiệp cùng các em nhỏ, cùng các em hoàn thành những shoot hình trong sự vui tươi, tinh nghịch, năng động và hồn nhiên của tuổi trẻ. Cũng kể từ đây, anh chính thức chuyển qua chụp hình mẫu nhí, chụp ảnh cho bé với tất cả tâm huyết của chàng “Phù thủy mẫu nhí”.

Nhiếp ảnh gia Đức Phạm

Không chỉ có thế, sự thành công của Đức còn được góp phần từ những người cộng sự yêu nghề, say mê trong công việc: “Mỗi buổi chụp của mình luôn có đội ngũ để hoàn thiện như stylist trang phục và bối cảnh, nhiếp ảnh gia có năng lực chuyên môn, sáng tạo và makeup…”

“Mình may mắn khi có những đồng nghiệp, bạn bè luôn thấu hiểu và giúp đỡ nhau nhiệt tình. Họ chính là gia đình, là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp, cuộc sống của mình.”

Nhiếp ảnh gia Đức Phạm

Mong ước khẳng định mình trên chính con đường mình đang đi, chàng nhiếp ảnh gia 9x nổi tiếng luôn tâm niệm: “Kiên trì và nỗ lực không mệt mỏi với ước mơ chính là chìa khóa để đi đến thành công”. Với những nỗ lực đó, thời gian tới Đức sẽ mở rộng thêm studio của mình, biến Frezo Studio thành một nơi lý tưởng để chắp cánh ước mơ làm mẫu nhí của các em, cũng là hoàn thành sứ mệnh cùng mẹ nâng niu, trân trọng và ghi lại những ký ức tuổi thơ của con trẻ. Sẽ ngày càng nhiều khách hàng biết đến anh như một người truyền lửa, một nhiếp ảnh gia tài ba, tâm huyết với nghề.