Buổi học chụp hình đầu tiên của mẫu nhí

Được quan tâm

Nhiều bé khi còn rất nhỏ đã thể hiện rõ tài năng và đam mê với ống kính máy quay. Tuy nhiên, để theo đuổi được ước mơ đó của bé, chỉ năng khiếu thôi là chưa đủ. Các vị phụ huynh có thể cho con mình theo học các khóa học chụp hình mẫu nhí để bé tự tin làm những gì mình muốn.

Frezo Studio đã ghi lại hình ảnh buổi học chụp hình đầu tiên của mẫu nhí để quý phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về các khóa học này.

Frezo Studio - Chụp ảnh cho bé và gia đình

Đến với studio, bé được làm tóc, trang điểm nhẹ nhàng và lựa chọn trang phục dựa trên sở thích của bé và hỗ trợ từ stylist. Frezo Studio luôn đề cao mong muốn và ý tưởng của bé rồi từ đó định hướng phong cách sao cho phù hợp nhất. Sau khi lựa chọn được phong cách thì bắt tay vào chụp ảnh mẫu nhí thôi.

Frezo Studio - Chụp ảnh cho bé và gia đình

Tại buổi học chụp hình đầu tiên, bé sẽ được hướng dẫn các kiểu tạo dáng theo concept đã đề ra. Vừa thể hiện được nét tinh nghịch, đáng yêu vừa phong cách, chuyên nghiệp. Đây là những điều căn bản nhưng cũng vô cùng cần thiết cho mẫu nhí.

Frezo Studio - Chụp ảnh cho bé và gia đình

Bên cạnh đó, các bé cũng có thể tự do tạo dáng, thể hiện thần thái của bản thân. Sự tự tin sẽ tạo nên từng shoot hình đẹp và độc đáo nhất. Rèn luyện sự tự tin, thoải mái khẳng định bản thân chính là những bài học đầu đời quý giá không chỉ với việc làm mẫu ảnh.

Frezo Studio - Chụp ảnh cho bé và gia đình

Bài học cuối trong buổi học chụp hình đầu tiên chính là tương tác với các vật dụng khác như đồ chơi, máy bay,… để tạo nên shoot hình thêm hoàn hảo, phá cách và mang dấu ấn riêng.

Cuộc sống có nhiều lo toan, áp lực tuy nhiên con cái mới là tài sản quý giá nhất của mẹ cha. Ai cũng mong ước con mình lớn lên khỏe mạnh, phát triển một cách toàn diện. Một trong những cách để cùng giúp con phát triển tự nhiên chính là ủng hộ, tạo điều kiện cho con theo đuổi ước mơ của mình.

Frezo Studio luôn vinh dự và tự hào được cùng bé hoàn thành giấc mơ trở thành mẫu nhí, được ngắm nhìn những bức ảnh ngây thơ, hồn nhiên và tươi trẻ nhất!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới nhất

4 Tips Chụp lookbook thời trang trẻ em đẹp

Chụp lookbook đang dần trở thành khâu không thể thiếu trong quá trình ra mắt những bộ sưu tập thời...

Có thể bạn quan tâm