Chụp hình Tết cho con cần lưu ý điều gì?

Tết là dịp gia đình sum họp, đoàn viên. Đây cũng là thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao, là thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới. Bởi vậy mà nhiều gia đình và phụ huynh luôn muốn ghi lại nụ cười tươi tắn của con cái, cho một khởi đầu ấm áp cùng nhiều hạnh phúc trong năm mới. Vậy khi chụp hình Tết cho bé mẹ cần lưu ý điều gì? Hãy để Frezo giải đáp thắc mắc cho Quý Phụ huynh trong bài viết này nhé!

Lựa chọn địa điểm phù hợp để chụp hình Tết cho bé

Địa điểm chụp hình phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bức hình. Quý Phụ huynh có thể lựa chọn chụp hình tại nhà, studio, ngoại cảnh hoặc chụp hình dã ngoại.

 

Mỗi địa điểm chụp hình có những ưu, nhược điểm nhất định tùy thuộc vào mục đích cũng như sở thích riêng. Bố mẹ cần lưu ý không nên lựa chọn địa điểm chụp hình quá đông người vừa khó khăn trong lúc chụp hình vừa dễ ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Chụp hình tại nhà hay ở studio là một lựa chọn tối ưu trong những dịp lễ, Tết.

Chuẩn bị trang phục chụp hình Tết cho bé

Với concept chụp hình Tết, mẹ phải lựa chọn trang phục thể hiện được tinh thần của bức hình. Ngày Tết nên lựa chọn những trang phục truyền thống hoặc trang phục với màu sắc tươi sáng, vui tươi,… Dù lựa chọn trang phục nào, mẹ cũng nên ưu tiên tiêu chí phù hợp với bé và phù hợp thời tiết.

Trường hợp Phụ huynh muốn chụp hình cho bé với nhiều trang phục khác nhau thì nên chuẩn bị sẵn, thay nhanh cho bé để không mất thời gian cũng như đảm bảo được sức khỏe. (Bởi thời tiết đầu xuân thường se lạnh nên dễ ảnh hưởng tới sức khỏe bé)

Xem thêm: 5 lưu ý quan trọng khi chụp hình cho bé

Thời gian chụp hình Tết cho bé

Thời gian lý tưởng để chụp hình Tết cho bé là khoảng thời gian trước Tết âm lịch một tháng. Thời gian này phố phường đã bắt đầu có không khí xuân. Đặc biệt là khoảng thời gian này Phụ huynh  không quá bận rộn như thời gian giáp Tết mà phố phường cũng không tấp nập quá mức.

Lưu ý trong lựa chọn Studio

Để có những shoot hình hợp ý, Phụ huynh thường thuê các nhiếp ảnh gia hoặc Studio chụp hình Tết cho bé. Điều chắc chắn là phải thuê ekip có kinh nghiệm trong chụp hình cho bé, tâm lý và thái độ tốt. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm tới chi phí và sự thuận tiện như lúc di chuyển, chuẩn bị đồ đạc,…

Xem thêm: 4 điều mẹ cần lưu ý khi chụp hình Tết cho bé

Tết đến Xuân sang cũng là dịp ta nên quan tâm hơn đến những người thân của mình. Cha mẹ cũng nên gác lại lo toan, bận rộn để ngồi lại cùng con và lưu giữ phút giây vui tươi, hồn nhiên nhất trên hành trình bước đến tương lai.

Trên đây là 04 lưu ý quan trọng Frezo Studio gửi đến Quý Phụ huynh đang có ý định chụp hình Tết cho con. Hy vọng rằng những giây phút cuối cùng của năm cũ Quý bạn đọc và Quý phụ huynh luôn vui cười, hạnh phúc và chào đón một năm mới nhiều niềm vui!

THÔNG TIN VỀ FREZO STUDIO: Để tham khảo về giá cả, gói dịch vụ chụp hình; tìm hiểu thêm thông tin và đặt lịch chụp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 098 526 12 91 (Mr. Đức Phạm) 
  • Website: frezo.net
  • Facebook: https://www.facebook.com/FrezoStudio