Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

TÔI & NHIẾP ẢNH

Dấu ấn của một nhiếp ảnh gia nên được khai thác từ những thứ gần gũi với mình nhất, chứ không phải từ bất cứ ai khác.

Kỹ năng

Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh mẫu nhí, trẻ em và gia đình. Cùng đội ngũ ekip vô cùng tâm huyết và yêu trẻ em. Bao gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền.

Đã từng là Khách hàng của Frezo Studio, hay chưa? Trước sau bạn cũng mong muốn và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của chúng tôi!

“KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI”, “KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO” , “KHÔNG NGỪNG TRAO YÊU THƯƠNG”

MODEL KID CONCEPT 0
LOOKBOOK 0
PHOTOSHOP & DESIGN 0
WEDDINGS 0

m THIẾT BỊ STUDIO

Sử dụng trang thiết bị chụp ảnh, quay phim hiện đại, đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng & giá trị. Đáp ứng mọi nhu cầu về hình ảnh.

n THIẾT KẾ & CHỈNH SỬA

Đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền. Luôn nắm bắt xu hướng, trau dồi và học hỏi. Thể hiện phong cách đặc trưng của Frezo studio.

b ĐÀO TẠO

Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp. Giúp khách hàng luôn an tâm & thoải mái. Bạn đã từng là khách hàng của Frezo, hay chưa?

x CÔNG NGHỆ IN

Với công nghệ in màu chuẩn, đồng nhất. Chất liệu in album đạt chuẩn, đảm bảo đem tới quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá trị trường tồn cùng thời gian!

v NHIẾP ẢNH GIA

Không gian, ánh sáng và sự đổi mới trong nhiếp ảnh là những nguyên tố tối quan trọng giúp một ekip tạo nên những bộ hình giá trị.

c MAKEUP & STYLIST

Mỗi khách hàng đến với Frezo Studio đều tìm thấy phiên bản đẹp nhất của mình. Concept chụp hình luôn được trau chuốt và chuẩn bị kỹ lưỡng bởi stylist.

Giải Thưởng

Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc.

Frezo Studio rất mong chờ được đón tiếp bạn với những concept chụp được thiết kế mới nhất để bạn dễ dàng lựa chọn concept chụp cho bé thoả thích vui chơi. Gia đình sẽ có những phút giây thật sự thư giãn cùng rất nhiều kỉ niệm đẹp được lưu giữ trọn vẹn bởi ekip Frezo team.

Ở nhà bạn có 1 ngăn tủ lưu giữ album ảnh của bố, mẹ, anh chị em chứ?

2016 – Nhiếp ảnh gia được yêu thích nhất
2016 – Nhiếp ảnh gia thân thiện nhất
2015 – Concept mẫu nhí độc lạ nhất
2015 – Horniman Museum , Forest Hill
2015 – Royal Observatory , Greenwich
2014 – National Portrait Gallery , Leicester Square
2015 – Royal Observatory , Greenwich
2015 – Royal Observatory , Greenwich