Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, KHÔNG NGỪNG TRAO YÊU THƯƠNG

Frezo Studio – Studio for Kids

Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc

LIFE ISN'T PERFECT, BUT IT HAS PERFECT MOMENTS

Our Teams

Tôi muốn xóa bỏ chụp ảnh cho bé kiểu khuôn khổ truyền thống & thay đổi cái nhìn của mọi người về chụp ảnh baby theo hướng hiện đại hơn.

THIẾT BỊ STUDIO

Sử dụng trang thiết bị chụp ảnh, quay phim hiện đại, đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng & giá trị. Đáp ứng mọi nhu cầu về hình ảnh.

THIẾT KẾ & CHỈNH SỬA

Đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền. Luôn nắm bắt xu hướng, trau dồi và học hỏi. Thể hiện phong cách đặc trưng của Frezo studio.

MAKEUP & STYLIST

Mỗi khách hàng đến với Frezo Studio đều tìm thấy phiên bản đẹp nhất của mình. Concept chụp hình luôn được trau chuốt và chuẩn bị kỹ lưỡng bởi stylist.

GIẢI THƯỞNG

Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc.
Frezo Studio rất mong chờ được đón tiếp bạn với những concept chụp được thiết kế mới nhất để bạn dễ dàng lựa chọn concept chụp cho bé thoả thích vui chơi. Gia đình sẽ có những phút giây thật sự thư giãn cùng rất nhiều kỉ niệm đẹp được lưu giữ trọn vẹn bởi ekip Frezo team.
Ở nhà bạn có 1 ngăn tủ lưu giữ album ảnh của bố, mẹ, anh chị em chứ?

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Khách hàng nói về chúng tôi

Linh Nguyễn

Mình đã xem nhiều nơi đắn đo mãi cuối cùng lại có duyên chụp ở Frezo, nơi lưu giữ thanh xuân và hạnh phúc của gia đình mình. Cảm ơn đội ngũ của Frezo vì đã lưu giữ giúp gia đình những khoảnh khắc tuyệt vời này từ ảnh cưới đến ảnh baby, sẽ còn gắn bó với Frezo dài dài qua hành trình khôn lớn của bé con. Concept kỳ công, tỉ mỉ, nước ảnh đẹp. Đặc biệt dành lời khen Phù Thuỷ Mẫu Nhí, Duc Pham, chú luôn vui vẻ và tạo mọi điều kiện để bé có những khung ảnh đẹp.

Khách hàng nói về chúng tôi

Ngọc Nguyễn

Mình đã từng chụp ở rất nhiều nơi cho bé nhưng Frezo là địa điểm khiến mình cảm thấy hài lòng nhất. Lúc đầu mình đến vs Frezo vì concept độc, đẹp, lạ nên chỉ thử xem sao, nhưng đến nơi thì được các bạn ân cần với con như cuộc dạo chơi chứ k giống như các chỗ khác cứ bắt con cười chụp ảnh. Ai cũng nhiệt tình và đáng yêu từ bạn nháy đến stylist và cả bạn check inb fanpage. Cảm ơn Frezo đã lưu giữ những ký ức đẹp cho em bé nhà mình ạ.

Khách hàng nói về chúng tôi

Trang Bùi

Mình rất lười viết reviews, nhưng các bạn Frezo Studio nhiệt tình và ảnh đẹp quá nên mình viết tặng Frezo để nhiều người tin tưởng lựa chọn. Gia đình rất vui khi đã chọn Frezo để chụp bộ ảnh cho bé, các bạn nhân viên rất nhiệt tình, bé nhà mình khá nhát mà đến một lúc đã mải chơi với các cô chú rồi. Trước khi đi chụp còn được các cô chú tư vấn đồ cho bé lên ảnh cũng rất đẹp. Cảm ơn Frezo rất nhiều, hẹn gặp Frezo một ngày không xa, chúc Frezo ngày càng nhiều bé đến chụp ảnh nha.

Studio For Kids

Our Teams

Ekip Frezo Studio mong muốn sẽ được lưu giữ nhiều nhiều hơn nữa những khoảnh khắc dễ thương của các bé
Nhiếp ảnh gia Duc Pham

Duc Pham

Photographer

Trịnh Lâm

Makeup Artist
Designer Chức Nguyễn

Chức Nguyễn

Thiết kế, Photoshop

Tâm Bùi

Nhiếp ảnh gia
Stylist Nhung Nguyễn

Nhung Nguyễn

Stylist

Thu Hằng

Stylist

Thế Mạnh

Nhiếp ảnh gia

Quân Nguyễn

Photoshop

KỸ NĂNG

Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh mẫu nhí, trẻ em và gia đình. Cùng đội ngũ ekip vô cùng tâm huyết và yêu trẻ em. Bao gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền.

Đã từng là Khách hàng của Frezo Studio, hay chưa? Trước sau bạn cũng mong muốn và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của chúng tôi!

“KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI”, “KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO” , “KHÔNG NGỪNG TRAO YÊU THƯƠNG”

CHỤP ẢNH MẪU NHÍ 0
BIÊN TẬP VIDEO 0
CHỤP ẢNH SỰ KIỆN 0
CHỤP ẢNH LOOKBOOK 0