DucPham

  • Model Kid
  • Fashion
  • Wedding
  • Event
  • Baby & Family
Quay lại

Chụp ảnh ngoại cảnh cho bé

2.500.000 
Còn hàng

Tôi là một nhiếp ảnh gia trẻ em và gia đình được 12 năm. Tình yêu dành cho gia đình và niềm đam mê nhiếp ảnh đã khiến cô dấn thân sâu vào lĩnh vực nhiếp ảnh này. Phong cách của tôi được mô tả rõ nhất là vui tươi, thường lưu ý đến những con vật tương tác với trẻ em. Tôi thường chụp những bức ảnh trẻ em tương tác với thiên nhiên, chẳng hạn như cầm hoa cưng nựng động vật, tạo cho người xem cảm giác bình yên khi ngắm nhìn những hình ảnh của mình.

Miễn phí
Vận chuyển
7 ngày
Hoàn tiền
Ưu đãi
Giảm giá
Số lượng

Là một nhiếp ảnh gia dành cho trẻ em , tôi biết rằng con bạn là tất cả. Trung tâm của thế giới của bạn và sẽ là trong suốt phần đời còn lại của bạn, cho dù họ ở độ tuổi nào. Từ những đứa trẻ nhỏ xíu cho đến những năm thiếu niên, nhìn chúng lớn lên là một trong những trải nghiệm bổ ích nhất trong cuộc đời. Vì vậy, hãy ghi lại nó, hồi tưởng lại tất cả những cột mốc quan trọng đó vì tất cả diễn ra rất nhanh chóng!

Phương pháp chụp ảnh trẻ em của tôi trung vào các chi tiết và khoảnh khắc năng động thay vì chụp chân dung. Những hình ảnh mơ màng và đầy màu sắc thể hiện cá tính của các người mẫu.

Đó là về cách kể chuyện và nắm bắt tình yêu, cảm xúc và mối quan hệ mà chúng ta chia sẻ. Thế mới biết tuổi thơ thật là thoáng qua và trân trọng từng cột mốc từ khi còn bé xíu đến khi lớn lên. Là một nhiếp ảnh gia gia đình từng đoạt giải thưởng của Hiệp hội Nhiếp ảnh gia – hãy để tôi ghi lại câu chuyện của bạn.

Nhiếp ảnh gia Đức Phạm
Nhiếp ảnh gia Đức Phạm

Đi dạo qua các mùa khác nhau và tìm vị trí hoàn hảo để chụp ảnh ngoại cảnh cho bé. Một buổi chụp ảnh mùa xuân tươi mới và sôi động, một buổi chụp ảnh mùa hè thư thái và dễ chịu hay là một buổi chụp ảnh mùa thu nhiều bạn hơn – với những chiếc lá giòn và rừng cây tuyệt đẹp. Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Tùy thuộc vào gói và buổi chụp ảnh gia đình bạn đã chọn, buổi chụp của bạn sẽ kéo dài từ 1-2 giờ. Đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi, đây thường là khoảng thời gian hoàn hảo.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày chụp, những hình ảnh đã chỉnh sửa đầy đủ của bạn sẽ được tải lên thư viện trực tuyến được bảo vệ bằng mật khẩu mà bạn có thể chia sẻ quyền truy cập với bạn bè và gia đình.

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Chụp ảnh ngoại cảnh cho bé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nội dung được bảo vệ. Chức năng chuột phải đã vô hiệu hoá.