Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chụp ảnh newborn   /  Nghề mẫu nhí ở Việt Nam

Nghề mẫu nhí ở Việt Nam

Những năm gần đây, nghề mẫu nhí ở Việt Nam trở nên phổ biến và trở thành một nghề hot vì mang lại mức thu nhập khủng.

Trong thời đại ngày nay, các thương hiệu đều muốn quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình thông qua người mẫu, muốn họ truyền tải vẻ đẹp sản phẩm đến với khách hàng. Hiện trên thị trường không chỉ những nhãn hàng thời trang của người lớn mới cần quảng cáo chụp hình, có những show thời trang giới thiệu sản phẩm mà cả những nhãn hàng kinh doanh thời trang nhí cũng rất chú trọng để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Vì thế mà nghề mẫu nhí trở nên hot.

Nghề mẫu nhí ở Việt Nam mới nổi trong những năm gần đây, nhu cầu tìm mẫu nhí để chụp ảnh thời trang, quay phim quảng cáo ngày càng nhiều. Những em bé có gương mặt xinh xắn, thần thái tốt, phù hợp với yêu cầu của nhãn hàng có thể đủ yêu cầu để trở thành mẫu nhí. Không khó để bắt gặp những nhãn hàng có mẫu nhí để quảng cáo sản phẩm của mình như: Canifa, Unifriend, Kid Style,… Các bé người mẫu được thử sức mình trên những sàn diễn thời trang, những show thời trang nổi tiếng; hợp tác với những nhãn hàng nổi tiếng

Nghề mẫu nhí ở Việt Nam mang lại thu nhập khủng, khi các bé tuổi còn nhỏ mà đã kiếm ra những số tiền “không hề nhỏ”, vì thế mà có nhiều phụ huynh định hướng cho các bé của mình gia nhập nghề này từ rất sớm. Càng ngày nhu cầu tìm mẫu nhí càng cao, yêu cầu cũng vì thế mà tăng lên. Có nhiều lớp, trung tâm đào tạo mẫu nhí ra đời dạy các bé về kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, giải phóng cơ thể và chỉnh sửa dáng.

Khi tham gia làm mẫu nhí, các bé có cho mình sự tự tin, sự chín chắn ngay từ nhỏ. Đó sẽ là bước đệm trên hành trình của bé, định hướng được tương lai để phát triển. Cùng với đó, công việc này mang lại thu nhập cho bé và gia đình, có những bé khi làm mẫu nhí kiếm được trăm triệu mỗi tháng. Cơ hội được gặp và hợp tác với người nổi tiếng, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn khi trở thành mẫu nhí

Tuy nhiên, nghề mẫu nhí cũng có những mặt trái. Các bé làm mẫu nhí từ quá sớm sẽ dành nhiều thời gian cho công việc mà ít được vui chơi như bạn bè đồng trang lứa, thời gian nghỉ ngơi cũng ít hơn so với các bạn. Nhiều bé dễ bị stress, lo âu khi phải làm việc quá nhiều như lịch trình của người lớn. Mẫu nhí thường xuyên phải Makeup để trở nên xinh xắn hơn điều đó làm cho làn da của bé bị ảnh hưởng rất nhiều, có nguy cơ bị dậy thì sớm.

Nghề mẫu nhí ở Việt Nam là nghề tạo ra nhiều cơ hội để cho bé tỏa sáng. Chắc hẳn gia đình nào cũng muốn hình ảnh xinh xắn của bé nhà mình được mọi người khen ngợi, nghề mẫu nhí giúp bé tìm ra vẻ đẹp của bản thân, tạo sự chuyên nghiệp cho bé, mang lại thu nhập khủng. Ở nước ta, dù nghề mẫu nhí chưa được phổ biến như nước ngoài, nhưng nhờ thị trường phát triển mà nghề mẫu nhí ngày càng được đào tạo bài bản và có tiềm năng phát triển.

ĐĂNG NHẬN XÉT