Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chụp ảnh newborn   /  Nghề mẫu nhí ở Việt Nam gây sốt với thu nhập khủng
Nghề mẫu nhí ở Việt Nam gây sốt với thu nhập khủng

Nghề mẫu nhí ở Việt Nam gây sốt với thu nhập khủng

Chắc hẳn với nhiều người ít khi nghe đến nghề mẫu nhí, nhưng bạn sẽ thật bất ngờ khi biết nghề này các bé kiếm được thu nhập khủng ra sao!

Nghề mẫu nhí đang trở thành nghề gây sốt với thu nhập khủng. Các bé mẫu nhí giờ kiếm tiền không thua kém gì những gương mặt sáng giá trên sàn diễn thời trang của người lớn. Mặc dù tuổi các mẫu nhí còn rất nhỏ, có những bé còn chưa được 1 tuổi nhưng đã có thể kiếm được số tiền khủng. Thu nhập mẫu nhí kiếm được có thể lên tới con số trăm triệu một tháng, cát xê từ vài trăm tới vài triệu đồng/show, góp mặt trong nhiều dự án quảng cáo với cát xê trên dưới 1.000 USD/dự án. Công việc để tạo ra thu nhập của mẫu nhí thường là từ việc đóng quảng cáo truyền hình; chụp lookbook cho các nhãn hàng thời trang, tờ tạp chí thời trang; catwalk trên sàn diễn thời trang,… những công việc này mang lại thu nhập rất cao.

Trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm thời trang trẻ em, việc tìm ra mẫu nhí phù hợp với phong cách của bộ sưu tập thời trang là việc không hề dễ dàng. Vì thế, các nhãn hàng có thể trả phí cát-xê rất cao cho mẫu nhí nào phù hợp với yêu cầu của họ. Nhiều nhà phân tích thị trường tiêu dùng đã dự báo trước rằng thị phần thời trang dành cho trẻ em trên toàn thế giới sẽ đạt mức 20,5 tỉ đô la vào năm 2022 (so với con số 15,6 tỉ đô la năm 2020). Điều này có thể cho thấy trước rằng nghề mẫu nhí sẽ ngày càng phát triển với thành công ngày càng lớn hơn.

Để có được thu nhập khủng như vậy, các mẫu nhí đều được tham gia các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về mẫu nhí. Các trung tâm, trường lớp đào tạo ra lò để giúp bé các kĩ năng cần thiết trở thành mẫu nhí như kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, giải phóng cơ thể và chỉnh sửa dáng. Tham gia các lớp đào tạo này cũng sẽ tốn một khoản kinh phí lớn nhưng hơn hết bé sẽ có được kĩ năng và kinh nghiệm để trở thành mẫu nhí nổi tiếng.

Dù thu nhập có vẻ “hậu hĩnh” nhưng điều quan trọng nhất tạo nên một người mẫu nhí đó là đứa trẻ đó phải thực sự muốn làm việc đó, thực sự muốn tham gia chụp hình, chứ không phải do cha mẹ của các bé muốn con mình thực hiện những điều đó. Nhiều người nhìn vào số tiền khủng các bé kiếm được mà không thấy được sự cố gắng của các bé, họ nghĩ rằng các bé có gương mặt xinh đẹp chỉ cần ngồi vào ống kính chụp mấy tấm ảnh là kiếm được số tiền “mơ ước” như kia. Nhưng thu nhập tỉ lệ thuận với sự cố gắng, chuyên nghiệp của các mẫu nhí. Sự tự tin, kinh nghiệm chụp mẫu, chuyên nghiệp trong việc tạo dáng, thể hiện tốt vai diễn và sự đồng hành, cổ vũ của gia đình là điều giúp cho các mẫu nhí có được thu nhập khủng, có được sự phát triển tốt cho tương lai.

ĐĂNG NHẬN XÉT