Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chụp ảnh newborn   /  Chụp ảnh mẫu nhí cần lưu ý điều gì
Chụp ảnh mẫu nhí cần lưu ý điều gì

Chụp ảnh mẫu nhí cần lưu ý điều gì

Chụp ảnh mẫu nhí hiện nay trở nên phổ biến khi thị trường thời trang và quảng cáo phát triển. Nhiều nhãn hàng tìm đến mẫu nhí để quảng cáo sản phẩm của mình. Chụp ảnh mẫu nhí cần lưu ý điều gì? Frezo sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhé!

Chọn gương mặt mẫu nhí phù hợp với yêu cầu nhãn hàng mong muốn

Đây là điều quan trọng để giúp bộ ảnh mang lại phong cách riêng của nhãn hàng yêu cầu chụp mẫu. Hãy chọn những gương mặt mẫu nhí phù hợp với phong cách của nhãn hàng.

Concept phù hợp, chỉnh chu

Thật tệ khi buổi chụp không thống nhất về concept, hoặc lên concept một cách vội vã không có sự chỉn chu. Buổi chụp ảnh mẫu nhí phải hoàn hảo trong từng khâu chuẩn bị, từng chi tiết. Bạn hãy lên ý tưởng muốn chụp và trong buổi chụp chỉ cần bắt tay làm theo kế hoạch đã dự định. Làm thế buổi chụp sẽ diễn ra thuận lợi, không bị kéo dài về thời gian.

Tạo không khí thoải mái, tự nhiên cho buổi chụp

Chụp ảnh mẫu nhí khác rất nhiều so với chụp ảnh cho người lớn. Có nhiều bé hay bám mẹ, ngại trước ống kính, chụp lâu sẽ bị mệt và khóc nhè. Vậy nên bé cần đến một không khí thoải mái, tự nhiên chứ không phải áp lực để chụp, hãy kết thân và như một người bạn để làm việc cùng các bé. Điều đó sẽ cho ra những shoot ảnh đẹp mà bạn không ngờ đấy!

Đến với Frezo, những buổi chụp ảnh của mẫu nhí sẽ được chuẩn bị chu đáo từ A-Z. Luôn đồng hành và mang lại sự chuyên nghiệp trong buổi chụp.

ĐĂNG NHẬN XÉT