Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chụp ảnh newborn   /  Chụp ảnh cho bé sơ sinh

Khi bé con nhà bạn chào đời, chắc hẳn bạn muốn lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu, quan trọng của thiên thần nhà mình. Frezo Studio là nơi mà nhiều người tìm đến để chụp ảnh cho bé sơ sinh nhà mình

Chụp ảnh cho bé sơ sinh hay gọi là chụp ảnh newborn giờ đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Khi bé vừa mới sinh ra, còn nằm ngoan trong vòng tay cha mẹ nhìn bé như thiên thần nhỏ vậy. Vì thế nhiều gia đình đã tìm đến chúng tôi để chụp ảnh newborn cho bé.

Chụp ảnh newborn cho bé cũng có nhiều concept cho cha mẹ lựa chọn lắm! Frezo chúng tôi luôn mang đến nhiều concept để bạn chọn ra concept ưng ý nhất với thiên thần nhà mình. Bé sẽ được làm cô công chúa nhỏ, anh chàng hoàng tử, nàng tiên cá,… concept vào những dịp như trung thu, Tết, giáng sinh,…

Với đội ngũ luôn tận tình, tâm huyết đảm bảo bé nhà bạn sẽ hợp tác chụp những bức ảnh đẹp nhất. Chụp newborn đòi hỏi cần có kinh nghiệm từ việc dỗ trẻ nằm ngoan để chụp, chăm sóc bé để bé thấy thoải mái cho đến việc tạo dáng cho bé, chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất.

Frezo Studio luôn là nơi mà quý khách hàng tin tưởng khi lựa chọn chụp ảnh cho bé sơ sinh. Mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng, đồng hành với hành trình bé nhà bạn trên con đường trưởng thành.

ĐĂNG NHẬN XÉT