Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chụp ảnh newborn   /  Chụp ảnh cho bé 1 tuổi tại Hà Nội

Chụp ảnh cho bé 1 tuổi tại Hà Nội

Bé con nhà bạn giờ đã thành “thanh niên có số”, khi bé được 1 tuổi là dấu mốc quan trọng trên hành trình trưởng thành. Cha mẹ luôn muốn lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu và ý nghĩa đó và hãy để Frezo Studio giúp bạn!

Chụp ảnh cho bé 1 tuổi tại Hà Nội bạn có thể tìm đến Frezo Studio chúng tôi, chúng tôi luôn mang đến sự mới mẻ, chất lượng ảnh tuyệt vời và sự hài lòng của quý khách hàng.

Em bé nhà bạn 1 tuổi đã hình thành cho mình cá tính riêng, cha mẹ nên dựa vào đó để tìm ra concept chụp ảnh phù hợp với niềm yêu thích của bé. Nếu bạn chưa biết chọn nên chụp bối cảnh cho bé như nào thì hãy tham khảo một số gợi ý của Frezo nhé! Bé gái thường thích những concept đáng yêu, mơ mộng; bé trai tinh nghịch khi hóa thân thành siêu nhân, nhân vật hoạt hình yêu thích,…

Bạn có thể chụp ở Studio hoặc yêu cầu chụp ở ngoại cảnh. Mỗi không gian chụp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, Frezo sẽ cố gắng hạn chế những rủi ro đến mức thấp nhất để có thể mang lại bộ ảnh ưng ý nhất.

Một tuổi là cột mốc quan trọng của bé vì thế nên Frezo luôn muốn mang đến sự mới mẻ, ấn tượng trong bộ ảnh sinh nhật đặc biệt của bé. Chúng tôi có sự chuẩn bị kĩ càng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại.

ĐĂNG NHẬN XÉT