DucPham

  • Model Kid
  • Fashion
  • Wedding
  • Event
  • Baby & Family
Quay lại

Chụp ảnh cưới tại Hà Nội

5.900.000 
Còn hàng
Sku: HN

mong muốn có một bộ ảnh cưới ĐẸP – ĐỘC – LẠ nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế nhất. Mỗi album ảnh cưới đẹp đều tinh tế thể hiện được cá tính của Quý khách hàng hòa hợp cùng phong cách đặc trưng của Duc Pham – đó là đỉnh cao của kỹ thuật sử dụng ánh sáng, đồng thời chú trọng đến sự tự nhiên, pha chút tinh nghịch nhưng không kém phần lãng mạn cùng công nghệ Blend màu Độc Quyền.

Miễn phí
Vận chuyển
7 ngày
Hoàn tiền
Ưu đãi
Giảm giá
Số lượng

Chú trọng sự phá cách trong phong cách ảnh, phong cách chụp ảnh cưới của Đuc Pham không phải lúc nào cũng “đóng bộ” váy cưới đẹp nhất & comple. Để hình cưới được tự nhiên và hấp dẫn nhất, trang phục tự chọn cũng góp phần đem lại sự thành công cho phong cách của chúng tôi. Những khoảnh khắc nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của đôi uyên ương trong buổi chụp cũng thường được chớp lại khi mặc những bộ đồ thoải mái này.

Nhiếp ảnh gia Đức Phạm
Nhiếp ảnh gia Đức Phạm

Chúng tôi có năng lực đưa buổi chụp ảnh cưới trở thành một trong những kỷ niệm đáng ưu ái nhất trong tình yêu của hai bạn!

Lưu ý: Gói chụp ảnh cưới tại Hà Nội có sự thay đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ để nhân viên tư vấn chi tiết.

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Chụp ảnh cưới tại Hà Nội”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nội dung được bảo vệ. Chức năng chuột phải đã vô hiệu hoá.