Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chụp ảnh cho bé   /  Studio chụp ảnh cho bé

Bạn đang tìm kiếm studio chụp ảnh cho bé? Hãy để Frezo Studio giúp bạn có những bức ảnh đẹp trên hành trình trưởng thành của con.

Khi bạn search Google để tìm studio chụp ảnh cho bé chỉ với 0,83 giây đã có 3,290,000 kết quả hiển thị ra. Trong vô vàn sự lựa chọn ấy bạn phân vân xem Studio này chụp ảnh có chất lượng không, nhiều Concept cho mình lựa chọn không, nhiều trang phục và có  đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp không?

Đến với Frezo bạn sẽ mang về cho mình album ảnh hoàn hảo nhất từ những khâu đầu tiên của buổi chụp. Frezo Studio luôn đa dạng về concept, chúng tôi xây dựng concept chụp dựa trên yêu cầu của bạn, biến những điều không thể thành có thể. Hãy lên ý tưởng và để chúng tôi thực hiện nó!

Về đội ngũ làm việc, chúng tôi luôn luôn nghiêm túc, chỉn chu và có trách nhiệm trong từng buổi chụp. Mang lại cho bạn sự hài lòng về đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.

Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của bộ ảnh vì Frezo luôn sử dụng các thiết bị chụp hiện đại, thiết bị ánh sáng, chỉnh sửa luôn luôn được cập nhật với xu hướng hiện nay. Với những chiếc máy ảnh tối tân mang công nghệ hàng đầu như Nikon D5, Nikon Canon 5D Mark IV, Sony A7 Mark III, Sony A9…kết hợp phòng photoshop và trang thiết bị hiện đại, công nghệ Blend màu độc quyền chỉ có ở Frezo.

Bé nhà bạn khi đến với Frezo sẽ được Makeup trang điểm và được Stylist lựa chọn trang phục phù hợp với từng concept. Mang đến những bức ảnh ton sur ton “tông suyệt tông” để trông bức ảnh hài hòa và đẹp đẽ nhất

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp mà không một studio nào có. Mong muốn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Frezo luôn muốn là nơi mà quý khách hàng lựa chọn để lưu dấu ấn, những bức ảnh của bé trên hành trình trưởng thành.

ĐĂNG NHẬN XÉT