DucPham

  • Model Kid
  • Fashion
  • Wedding
  • Event
  • Baby & Family
Quay lại

Chụp ảnh áo dài phố cổ cho bé

1.500.000 
Còn hàng

Đến với những con đường đã lưu giữ ký ức lịch sử của thủ đô, bạn sẽ tìm được những không gian cũ kỹ, đậm chất Hà Nội xưa với những tòa kiến trúc rêu phong hay thiết kế cổ điển. Phố cổ Hà Nội nằm ở phía Tây và Bắc của hồ Hoàn Kiếm gồm 36 phố phường, mỗi phố lại tập trung bán một mặt hàng khác nhau.

Miễn phí
Vận chuyển
7 ngày
Hoàn tiền
Ưu đãi
Giảm giá
Số lượng

Nhắc tới Hà Nội thì chắc hẳn ai cũng biết đến “Hà Nội 36 phố phường” hay “phố cổ Hà Nội”, với những con đường đã lưu giữ ký ức lịch sử của thủ đô. Mang trên mình một nét buồn man mác cùng những vết tích của thời gian, những góc phố xưa cũ này sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp cổ điển, tao nhã của những bức hình chụp áo dài.

Ngoài ra, những ngôi nhà cổ với nét kiến trúc độc đáo cũng là địa điểm chụp ảnh lý tưởng trong trang phục dân tộc. Căn nhà với vẻ đẹp trường tồn với năm tháng tỏa ra một sức hút kỳ lạ với những người ghé thăm bởi nét cổ kính, trầm mặc lâu đời, giữ được nhiều dấu ấn thời gian. Những ngôi nhà nhỏ, những vách tường phủ rêu phong nhuốm màu thời gian luôn là một sự lựa chọn độc đáo cho bộ ảnh áo dài của bạn.

Ngoài nổi tiếng với 36 phố phường, Hồ Gươm thì Hà Nội còn được biết đến là nơi lưu giữ hàng hoạt những ngôi nhà cổ với nét kiến trúc độc đáo, tồn tại suốt nhiều thế kỷ qua. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp ở Hà Nội cuối cùng trong danh sách này. Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc, hoài cổ trong từng khung hình, thì hãy tìm đến những ngôi nhà cổ Hà Nội để làm vài shoot hình áo dài vintage để đời cho mình ngay.

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho “Chụp ảnh áo dài phố cổ cho bé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nội dung được bảo vệ. Chức năng chuột phải đã vô hiệu hoá.