Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  Xu hướng chụp ảnh lookbook
4 lưu ý để chụp ảnh lookbook thời trang trẻ em đẹp

Xu hướng chụp ảnh lookbook

Chụp ảnh lookbook trong thời trang sẽ là cơ hội để sản phẩm của bạn gây ấn tượng trong mắt khách hàng và cạnh tranh với các thương hiệu khác. Qua những bộ hình đó bạn có thể quảng bá, truyền tải hình ảnh và sản phẩm tới người tiêu dùng, có khả năng thương mại hóa. Người tiêu dùng nhìn qua những bộ ảnh lookbook sẽ có cái nhìn phù hợp hơn về xu thế thời trang hiện tại, lựa chọn phong cách thời trang cho mình. 

Đã có khi nào bạn không biết mặc gì, phối đồ sao cho thật đẹp? Hãy để lookbook hỗ trợ cho bạn trong việc giải quyết vấn đề đó. Một bộ ảnh lookbook luôn có sự chuẩn bị kĩ càng từ concept, trang phục; được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu, Stylist và người Make-up chăm chút tỉ mỉ. Vì điều đó nên sự thẩm mĩ của bộ lookbook được đáng giá rất cao, bạn có thể dựa vào đó để biết cách phối đồ, phối màu sắc khiến cho bạn trở nên thu hút, xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó, một bộ ảnh lookbook đẹp có thể giúp nhà thiết kế thể hiện được kinh nghiệm, tài năng của mình. Nếu một bộ ảnh lookbook với mục đích là bán sản phẩm thời trang thì nó sẽ chú trọng hơn về chất liệu, màu sắc sản phẩm. Nhưng lookbook đồng thời còn chú trọng đến sự phối đồ, concept chụp hình.

Để cho ra đời những bộ ảnh album lookbook thời trang sẽ có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Vậy làm thế nào để những bức ảnh thời trang của bạn trở nên thật hoàn hảo, ấn tượng? Hãy tìm hiểu 5 điều cần làm để có một bộ ảnh lookbook ấn tượng

Lookbook thời trang là cách để giúp thương hiệu quảng bá hình ảnh của mình. Truyền tải thông điệp thời trang thông qua các bộ sưu tập như một công cụ để kinh doanh. Mỗi một bộ trang phục là tâm huyết của các nhà thiết kế nên nó phải được thể hiệ rõ qua ống kính của nhiếp ảnh gia mang tới cho người xem bộ loobook hoàn chỉnh nhất. Mỗi bộ sưu tập khác nhau sẽ có những bộ ảnh Lookbook khác nhau. Thông qua đó khách hàng sẽ có thêm những góc nhìn đa dạng hơn về thương hiệu.

Concept chính là ý tưởng, là thông điệp và chủ đề được gửi gắm vào bộ ảnh. Nhằm muốn thông qua Lookbook để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Concept được đưa ra trước sẽ góp phần định hướng cho bộ ảnh Lookbook sắp “ra đời”. Sẽ tạo sự đồng nhất và liên kết cho toàn bộ bộ ảnh Lookbook.

ĐĂNG NHẬN XÉT