Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  Tại sao bạn nên chụp ảnh gia đình tại Frezo Studio

Tại sao bạn nên chụp ảnh gia đình tại Frezo Studio

Gia đình là nơi ta bắt đầu mầm sống, gia đình lẽ đơn giản là những tin yêu, là sự yêu thương trao đi mà không đòi hỏi điều kiện gì.

Chụp ảnh gia đình với Frezo Studio với nhiều bối cảnh, concept riêng độc đáo – Frezo Studio luôn sẵn sàng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, xinh đẹp mà có khi chính các bé hay ba mẹ cũng không hề hay biết.

Chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo với những chiếc máy ảnh tối tân mang công nghệ hàng đầu như Nikon D5, Nikon Canon 5D Mark IV, Sony A7 Mark III, Sony A9…Kết hợp phòng Photoshop và trang thiết bị hiện đại, công nghệ Blend màu độc quyền..

Với đội ngũ ekip chụp hình cực chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, Frezo studio mong muốn tạo nên những bức hình tự nhiên nhất và nghệ thuật nhất dành cho gia đình bạn.

Concept có thể sáng tạo nhiều ý tưởng khác nhau, chất lượng ảnh hay xu hướng blend màu tại Frezo Studio luôn được cập nhật.

Với tiêu chí: “KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI”, “KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO” , “KHÔNG NGỪNG TRAO YÊU THƯƠNG”, Frezo studio chắc chắn sẽ đem đến những khuôn hình đáng yêu cho thiên thần nhỏ của bạn, những giây phút chân thực, xúc cảm của cả gia đình. Tất cả là duy nhất tại Frezo Studio!

ĐĂNG NHẬN XÉT