Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  Người mẫu nhí là gì
Người mẫu nhí là gì

Người mẫu nhí là gì

Người mẫu nhí đã trở thành một hoạt động khác biệt vì sự bùng nổ truyền thông quảng cáo thương mại trong các thập niên gần đây. Vậy người mẫu nhí là gì? Nghề mẫu nhí ở Việt Nam và trên thế giới có gì khác biệt?

Mẫu nhí là danh từ để chỉ trẻ em được thuê làm mẫu, trình diễn, quảng cáo và quảng bá, chụp ảnh & quay phim các sản phẩm thương mại hoặc để phục vụ như một chủ đề của các tác phẩm nghệ thuật mà tiêu biểu nhất đó là sản phẩm thời trang.

Nhiều diễn viên và ngôi sao trẻ nổi bật đều bắt đầu sự nghiệp từ công việc người mẫu nhí.

Thành công có thể thấy trước mắt của những người mẫu nhí trở thành người nổi tiếng, điều đó đã khiến nhiều trẻ em (và cha mẹ của bé) theo đuổi nghề người mẫu như một nghề nghiệp bán thời gian. Trên thực tế, phần lớn cơ hội đều dành cho những bé đã từng làm công việc tương tự và có mối quan hệ công việc với một công ty người mẫu. Đối với những mẫu nhí tương lai, sẽ cần có thời gian để đào tạo và học hỏi, để có cơ hội thử sức thì thường sẽ thông qua sự giới thiệu của những người đã tham gia lĩnh vực người mẫu.

ĐĂNG NHẬN XÉT