Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  Chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho bé: Tham khảo ngay 3 ý tưởng tại Frezo Studio

Bạn đang muốn chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho bé? Tham khảo ngay 3 ý tưởng Frezo Studio chia sẻ thú vị dưới đây.

Tuổi thơ của bé thật đẹp, và rất ý nghĩa khi nhận được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ cha. Lúc nào bé cũng luôn rộn rã tiếng cười đùa bất tận. Tuổi thơ ấy được ba mẹ lưu giữ giùm cho con qua từng bức hình, tựa như một thước phim quay chậm. Đến một ngày, cùng ngồi lại bên con, thì ra con đã có một tuổi thơ đáng nhớ đến thế. Hãy để Frezo được cùng các bậc cha mẹ gìn giữ ký ức tuổi thơ con cùng 3 ý tưởng chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho bé!

CONCEPT THIÊN THẦN NHỎ

Đây chắc chắn là bộ ảnh cực kỳ phù hợp với con. Vốn dĩ mỗi em bé đã là một thiên thần nhỏ xinh của bố mẹ. Với concept này, mẹ nên lựa chọn cho con một bộ đầm bồng bềnh đối với bé gái hoặc áo vest xinh xắn đối với bé trai, có thể thêm phụ kiện đôi cánh thiên thần nữa để bé càng thêm đáng yêu.

Thêm vào đó là khung cảnh thiên nhiên như cánh đồng hoa, đồng cỏ, công viên,…. từ những cử chỉ đáng yêu nhất của bé là đã bật lên được ý niệm của bức hình.

Hơn nữa, concept này cũng dễ thực hiện, bố mẹ không cần lo lắng con không chịu tương tác hơn nữa lại có những thước hình cực kỳ lung linh.

CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH CHO BÉ CÙNG THÚ CƯNG

Vậy còn chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho bé với thú cưng thì sao nhỉ? Ý tưởng này cũng không tồi đấy chứ. Đối với những em bé mê thú cưng, yêu thương động vật thì lựa chọn concept chụp hình này là vô cùng phù hợp đấy.

Phụ huynh nên lựa chọn địa điểm chụp hình cho bé là công viên hoặc không gian thoáng đãng, nơi mà trẻ có thể thỏa sức vui chơi với thú cưng của mình. Những kiểu dáng xoa đầu, chăm sóc, dắt thú cưng đi dạo cùng nét cười đùa đáng yêu của bé sẽ cho ra đời bức hình mà mẹ phải gật đầu tấm tắc khen ngợi đấy.

CHỤP ẢNH ƯỚC MƠ CỦA CON

Concept Ước mơ của con là concept chụp hình ngoại cảnh đẹp cho bé mang nhiều ý nghĩa, vừa cho thấy sự quan tâm, trân trọng vừa là sự động viên của mẹ cha đối với những ước mơ của bé. Buổi chụp hình có thể trở thành kỷ niệm khó quên đối với cả con và cha mẹ.

Đối với ý tưởng này, mẹ có thể hỏi trước ý kiến của con về ước mơ mà con muốn thực hiện hoặc có thể thông qua quá trình theo dõi để nhận định về ước mơ con. Tùy thuộc vào từng ước mơ riêng mà chuẩn bị trang phục, phụ kiện cho phù hợp với con mẹ nhé!

Mỗi ý tưởng chụp hình khác nhau đều thể hiện được tình yêu thương vô bờ bến mà mẹ cha dành cho con yêu của mình và đều thể hiện được sự đáng yêu, tinh nghịch, dễ thương của trẻ.

ĐĂNG NHẬN XÉT