Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  Chụp ảnh đẹp cho bé tại Hà Nội
Studio chụp ảnh cho bé đẹp tại Hà Nội

Chụp ảnh đẹp cho bé tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một Studio để lưu giữ những khoảng khắc xinh đẹp của bé nhà mình? Hãy tìm tới Frezo Studio.

Frezo Studio là một Studio chuyên chụp ảnh cho bé tại Hà Nội. Có sự đầu tư kỹ lượng về bối cảnh, nhiều concept để bạn tham khảo và lựa chọn, trang phục và phụ kiện chụp đa dạng. Máy móc thiết bị hiện đại, luôn cập nhật xu hướng, cùng với đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Frezo Studio được định hướng theo phong cách tự nhiên, không gò bó như những kiểu tạo dáng cứng nhắc của các Studio khác. Bạn thoải mái lên ý tưởng và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nó một cách hoàn hảo, ưng ý nhất.

Frezo Studio chú tâm vào việc chụp ảnh cho bé, đi theo định hướng là chụp ảnh cho trẻ nhỏ có nhiều bối cảnh, phong cách, câu chuyện độc đáo. Frezo luôn tạo ra sự mới mẻ, khác biệt để các bé được thỏa sức thực hiện ước mơ trở nên xinh đẹp qua ống kính của Frezo. Chúng tôi tạo ra những phiên bản xinh đẹp cho bé, luôn bắt trend xu hướng không đi theo lối mòn chụp ảnh cứng nhắc. Nhìn ngắm những bức ảnh của Frezo, bạn sẽ thấy được góc cạnh mới lạ, xinh đẹp khác của bé nhà mình.

Đến với Frezo Studio, bé như một người bạn thân thiết của chúng tôi, bé không chỉ đến để chụp ảnh mà là để trải nghiệm. Bé sẽ được thỏa sức nô đùa, hoà mình vào không khí trước khi bắt đầu chụp ảnh để tạo ra cảm giác gần gũi. Thêm đó còn có các bạn support hỗ trợ vô cùng nhiệt tình, sắp xếp thời gian, lịch trình chụp không những hợp lý mà còn tiết kiệm thời gian. Không gian vừa nghệ thuật, vừa ấm cúng. Bạn tìm đến chúng tôi sẽ được tự do lựa chọn concept, được tư vấn và cung cấp một số trang phục phù hợp để tạo nên sự hoàn hảo cho bức ảnh. Nếu bé đi cùng gia đình, mẹ sẽ được Make-up và khi đó bé sẽ không bị nhàm chán bởi vì sẽ được sắp xếp và chụp những bức ảnh đầu tiên. Chúng tôi muốn mang đến cho bạn và bé trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng lắng nghe hỗ trợ và cố gắng tốt nhất để bạn và bé có những bức ảnh đẹp nhất.

Hầu hết khi lựa chọn chụp ảnh cho bé, ba mẹ thường lo sợ bé sẽ không hợp tác, không chụp được những bức ảnh đẹp cho tới khi thấy đội ngũ chuyên nghiệp ra chơi với bé mới biết rằng: à thì ra phải làm thế này, chỗ này phải làm thế kia thì bé mới ngoan, mới chịu chơi và mới chụp. Frezo luôn tìm cách để bé thấy được gần gũi, thoải mái nhất.

Người ta vẫn thường nói, ký ức là những gì đẹp nhất, đáng trân trọng nhất mà mỗi người chúng ta đều muốn lưu giữ lại. Có người lựa chọn gìn giữ nó trong tâm trí, có người lại lựa chọn những kỷ vật thân thương, nhưng có lẽ những bức ảnh đi cùng năm tháng chính là lựa chọn ưu tiên của nhiều người bởi nó khó mà phai mờ, mỗi khi nhìn lại những bức ảnh đó ta lại thấy ấm áp và thân thương

[/vc_column][/vc_column_text]

ĐĂNG NHẬN XÉT