Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  Bật mí 4 điều cần biết khi chụp ảnh cho bé tại studio
bật mí 4 điều cần biết khi chụp ảnh cho bé tại studio

Bật mí 4 điều cần biết khi chụp ảnh cho bé tại studio

Bạn muốn có những bức hình ưng ý cho con, tìm hiểu ngay 4 điều cần biết khi chụp hình cho bé tại studio!

Hiện nay, cùng với nhu cầu ngày càng lớn của các bé và các vị phụ huynh; ngày càng nhiều hơn các Studio chụp ảnh “mọc lên”, nhờ đó mà khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng để có những shoot hình ưng ý, cha mẹ cần lưu ý điều gì? Ngay bây giờ, Frezo sẽ bật mí 4 điều cần biết khi chụp hình cho bé tại studio nhé!

Lựa chọn studio phù hợp

Điểm quan trọng nhất chính là khâu lựa chọn studio. Việc lựa chọn một studio sẽ quyết định sự thành công của album hình. Để đánh giá một studio phù hợp Quý Phụ huynh có thể dựa trên những tiêu chí như: chất lượng, kinh nghiệm chụp hình, địa chỉ có gần nhà và thuận tiện trong di chuyển hay không,…

Cha mẹ có thể tìm hiểu những thông tin này qua mạng xã hội, các trang web hoặc liên hệ trước với studio để được tư vấn đặt lịch hẹn cũng như lên ý tưởng.

Lựa chọn gói chụp và lên concept chụp hình

Tiếp theo, khi quyết định chụp hình cho bé tại studio, các mẹ cũng nên lựa chọn gói chụp cho phù hợp với mong muốn của mình như chụp trong nhà, chụp ngoại cảnh, chụp ảnh newborn, gói chụp có bao gồm chuẩn bị trang phục hay không,… Sau đó thì lên concept chụp hình trước rồi từ đó lựa chọn địa điểm, thời gian chụp, đặt lịch hẹn và chuẩn bị cho bé về mọi mặt trước buổi chụp hình một cách chỉn chu nhất.

Chỉ khi có sự chuẩn bị và kỹ lưỡng trong khâu chọn studio và lên ý tưởng buổi chụp hình của con mới thực sự có hiệu quả, ba mẹ nhớ lưu ý nhé!

Chuẩn bị tinh thần trước cho bé

Bí quyết tiếp theo khi chụp hình cho bé tại studio mà Frezo muốn bật mí cho Quý Khách hàng và Quý Phụ huynh chính là bước chuẩn bị trước khi tới chụp.

Như Frezo đã đề cập ở trên, chuẩn bị là khâu cực kỳ quan trọng. Việc cho bé ngủ nghỉ đầy đủ, sức khỏe tốt mà tâm trạng vui vẻ sẽ giúp buổi chụp hình thuận lợi, thành công hơn. Bé sẽ bớt cảm giác lạ lẫm hay sợ người lạ cũng như sẽ có những giây phút vui đùa tự nhiên nhất. Nhiếp ảnh gia cũng dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu và hồn nhiên nhất của con; buổi chụp hình cũng không trở thành gánh nặng tâm lý cho bé.

Lựa chọn hình để in khi chụp hình cho bé tại studio

Thông thường, khu chụp hình, nhiếp ảnh gia sẽ bấm máy liên tục do vậy mà có rất nhiều bức hình được chụp lại. Quý Phụ huynh nên lấy file mềm để lưu giữ ảnh được nhiều và được lâu dài, trường hợp muốn in thêm những bức ảnh đó cũng dễ dàng hơn nhiều.

Khi muốn in hình ra, ba mẹ nên lựa chọn những bức hình đẹp nhất và in các kiểu khác nhau, cũng không nên in ra quá nhiều sẽ gây lãng phí.

Sẽ chẳng gì quý giá hơn việc được chứng kiến những khoảnh khắc tươi đẹp và đáng nhớ nhất của con. Ba mẹ chắc hẳn là người muốn ghi lại những kỷ niệm tươi đẹp đó hơn bất kỳ ai. Studio có lẽ là sự lựa chọn của nhiều gia đình và bậc phụ huynh. Tuy nhiên cũng không nên phó mặc hết trách nhiệm cho studio, như vậy sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất cho buổi chụp hình; ba mẹ nên có sự chuẩn bị kỹ càng.

Trên đây là 4 điều bí mật để có buổi chụp hình thành công khi chụp hình cho bé tại studio Frezo muốn gửi đến Quý Phụ huynh. Frezo Studio luôn mong rằng có thể góp một phần công sức để được nhìn những nụ cười hồn nhiên, tinh nghịch nhất của bé trên chặng đường lớn khôn.

[/vc_column][/vc_column_text]

ĐĂNG NHẬN XÉT