Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  4 lý do mẹ nên chọn dịch vụ chụp ảnh sơ sinh tại nhà của Frezo Studio
Chụp ảnh newborn tại Hà Nội

4 lý do mẹ nên chọn dịch vụ chụp ảnh sơ sinh tại nhà của Frezo Studio

Chụp ảnh sơ sinh hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn để ghi lại những khoảng khắc đáng yêu khi em bé ra đời. Cha mẹ luôn băn khoăn giữa nên cho bé chụp ảnh ở Studio hay nên chụp ở nhà. Một số gia đình lo ngại rằng họ sẽ phải có một ngôi nhà thật hoàn hảo để có thể chụp ảnh trẻ sơ sinh tại nhà, tuy nhiên thực tế không phải vậy. Dưới đây là 4 lý do hàng đầu để bạn có thể cân nhắc chụp ảnh trẻ sơ sinh tại nhà của Frezo Studio.

1.Frezo Studio mang lại không khí ấm áp, thoải mái, tiện lợi

Cha mẹ luôn lo lắng khi chụp ảnh sơ sinh cho bé sẽ khiến cho bé khó chịu và không hợp tác. Bé sẽ tìm đươc cảm giác an toàn khi có người lạ tiếp xúc, và khi đó bé sẽ hay quấy khóc. Frezo Studio là một Studio với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà vì vậy chúng tôi biết chăm sóc và xử lý tình huống bất ngờ của những em bé sơ sinh.

Khi bạn lựa chọn địa điểm chụp tại nhà đó đã là một điểm cộng để mang lại sự thoải mái, tiện lợi và giúp em bé đỡ cảm thấy xa lạ. Chúng tôi luôn yêu mến trẻ và thấu hiểu trẻ, nên bạn không cần quá lo lắng khi sợ bé sẽ không hợp tác cho ra những bộ ảnh đẹp. Frezo luôn biết cách mang lại không khí ấm áp, thoải mái, tiện lợi trong buổi chụp

2. Frezo Studio có đầy đủ Concept, trang phục và hỗ trợ Setup không gian khi chụp ảnh sơ sinh tại nhà

Đến với Frezo bạn không cần phải lo lắng khi Concept và trang phục bạn muốn bé chụp không đáp ứng được yêu cầu bạn đưa ra. Chúng tôi luôn cố gắng đưa đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và lên ý tưởng thực hiện thật hoàn hảo vừa ý bạn nhất.

Gia đình bạn đang lo lắng khi thấy không gian nhà mình không có background đẹp để cho bé “sống ảo”. Khi bạn chọn gói chụp trẻ sơ sinh tại nhà của Frezo Studio chúng tôi sẽ đi “khảo sát” ngôi nhà bạn xem những góc chụp nào đáp ứng tốt để có những bức ảnh đẹp cho em bé. Frezo sẽ bắt tay để Setup không gian chụp, biến góc chụp ở không gian nhà bạn trở nên đẹp như Studio.

3. Gói chụp ảnh sơ sinh

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề giá cả của gói chụp ảnh sơ sinh tại nhà, đến với Frezo Studio bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó. Mọi chi phí, dịch vụ luôn được sự công khai, minh bạch trong bảng giá chúng tôi công bố khi tư vấn gói chụp cho bạn.

4. Mang đến chất lượng ảnh tương xứng với số tiền bạn bỏ ra

Frezo Studio luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Khi bạn lựa chọn chúng tôi, chúng tôi muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Chụp những bức ảnh tại Frezo Studio bạn sẽ nhận được những bức hình đẹp, những đoạn video với chất lượng tốt, sắc nét khi chúng tôi có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng máy ảnh hiện đại, bắt nét tốt, ánh sáng tốt và đội ngũ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp lưu giữ những khoảng khắc em bé đáng yêu nhất giúp bạn với chất lượng tốt.

Hãy đến với Frezo Studio chúng tôi khi bạn lựa chọn chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà. Chính sự tìm đến, quan tâm và ủng hộ của các bạn là động lực để chúng tôi phát triển và ngày càng hoàn thiện dịch vụ Studio để mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

ĐĂNG NHẬN XÉT