Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  4 lưu ý khi chụp ảnh gia đình ngoại cảnh
4 luu y khi chup anh gia dinh ngoai canh

4 lưu ý khi chụp ảnh gia đình ngoại cảnh

Chụp ảnh gia đình ngoại cảnh là cách lưu giữ khoảnh khắc nhanh nhất và tốt nhất, chỉ cần bạn có trong tay máy ảnh hoặc điện thoại thì có thể lưu giữ nó với khoảng thời gian rất lâu. Bởi vậy khi ở bên cạnh gia đình – nơi mang lại cho tất cả chúng ta những khoảng thời gian tuyệt đẹp và ý nghĩa chúng ta lựa chọn chụp ảnh để lưu giữ lại. Frezo chia sẻ 4 lưu ý khi chụp ảnh gia đình ngoại cảnh.

1.Chọn địa điểm phù hợp với gia đình bạn

Địa điểm chụp là điều quan trọng giúp cho bộ ảnh gia đình của bạn có ý nghĩa. Gia đình bạn có thể chụp ở công viên, bãi biển, đồng hoa,… hoặc là những nơi có ý nghĩa đối với gia đình bạn. Chụp ngoại cảnh có lợi thế là luôn có ánh sáng tốt, nhiều góc chụp đẹp nên sẽ cho ra được những bức ảnh ưng ý.

2. Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt

Để có thể luôn tràn đầy vui vẻ, “sung sức” cho bộ ảnh gia đình ngoại cảnh hãy chuẩn bị cho gia đình bạn một sức khỏe và tinh thần tốt. Không có gì tốt hơn khi có một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái để có thể “hết mình” chụp bộ ảnh với gia đình bạn nhỉ?

3.Trang phục gia đình phù hợp

Một bộ ảnh đẹp phải có sự hòa hợp giữa màu sắc với nhau, không thể nào bố mặc áo tím con mặc áo vàng được, nhìn không đồng nhất về màu sắc trang phục. Lưu ý để có một bộ ảnh đẹp yếu tố quan trọng là trang phục của các thành viên trong gia đình phải “tông xuyệt tông”, match “ăn ý” với nhau, mang lại sự thuận tiện và thoải mái. Nếu bạn không giỏi trong việc phối đồ, hãy Bạn mua đồ bộ cho gia đình- những bộ quần áo gia đình, đó là một ý tưởng hay ho đấy. Bên cạnh đó, bạn nên có thêm một số phụ kiện như mũ, túi,… để có những shot hình đẹp

4. Lên Concept bạn muốn chụp

Đây là một yếu tố quan trọng để có bộ ảnh gia đình ngoại cảnh đẹp. Hãy lên ý tưởng bạn muốn chụp để tránh trường hợp đến lúc chụp gia đình bạn lúng túng không biết nên chụp như nào, tạo dáng ra sao. Bạn có thể đề xuất ý tưởng muốn chụp với đội ngũ nhiếp ảnh gia và họ sẽ hỗ trợ bạn. Gia đình bạn có thể chụp Concept như cùng nhau picnic ở công viên, đạp xe, hát hò,… đó là những Concept được nhiều gia đình lựa chọn để cho ra những bức ảnh ngoại cảnh đẹp.

Frezo trang bị thêm cho gia đình bạn những lưu ý quan trọng khi đi chụp ảnh gia đình ngoại cảnh. Hãy cùng nhau tạo nên những giây phút đáng nhớ khi ở bên gia đình, lưu lại thành album và thước phim thôi nào!

ĐĂNG NHẬN XÉT