Niềm đam mê của tôi là tạo ra những bức ảnh & thước phim với cảm xúc chân thật. Không chỉ là những bức ảnh đẹp và nghệ thuật, tôi lưu giữ khoảnh khắc...Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh nụ cười hạnh phúc, ánh mắt biết nói, hay chỉ một cái chạm nhẹ cũng vô cùng chân thật.

Theo dõi tôi trên instagram

Liên hệ với tôi

433 Đội Cấn, Ba Đình, HN 
Phone: +84985261291

Blog

Trang chủ  /  Chia sẻ   /  4 lưu ý để chụp ảnh lookbook thời trang trẻ em đẹp
Chụp ảnh lookbook thời trang trẻ em

4 lưu ý để chụp ảnh lookbook thời trang trẻ em đẹp

Chụp ảnh lookbook thời trang trẻ em đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình ra mắt những bộ sưu tập mới của các thương hiệu thời trang. Lookbook tập trung vào ý nghĩa của bộ trang phục, màu sắc, bối cảnh, cách phối đồ sao cho hợp lý… Vì thế mỗi bộ ảnh Lookbook sẽ có những concept chụp ảnh khác nhau, thậm chí có thể tạo ra những bộ ảnh độc đáo, kỳ lạ để có thể truyền tải được đến với khách hàng. 

Để có bộ ảnh lookbook thời trang trẻ em ấn tượng, đem lại dấu ấn đối với người xem cần lưu ý những điều gì? Cần chuẩn bị những gì để có được bộ lookbook thành công? Ta hãy cùng tham khảo những nội dung dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Concept chung của một bộ sưu tập chụp ảnh lookbook

Hiện nay, chúng ta rất dễ bắt gặp từ “Concept” trong đời sống. Vậy Concept được hiểu là gì? Trong lĩnh vực nhiếp ảnh, concept chính là định hình phong cách, nội dung, bối ảnh và chủ đề trang phục của buổi chụp ảnh sao cho những bức ảnh mang một cá tính và phong cách riêng biệt của thương hiệu thời trang. Các nhãn hàng thời trang muốn thông qua bộ ảnh lookbook để truyền tải thông điệp, vẻ đẹp trang phục đến khách hàng.

Để bộ ảnh lookbook thời trang trẻ em hoàn hảo thì việc lên concept là một yếu tố rất quan trọng. Tránh việc mất thời gian, bí ý tưởng trong quá trình chụp, bộ ảnh không được đồng đều về màu sắc, trang phục thì việc lên một concept hoàn chỉnh, thống nhất, hài hòa, có sự liên kết sẽ góp phần định hướng, tạo sự thành công cho bộ ảnh lookbook.

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Một bộ lookbook thời trang trẻ em được tạo nên từ bàn tay tài hoa của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Họ là những người có kinh nghiệm, có thể nhìn ra được vẻ đẹp thẩm mĩ của bộ sưu tập, tạo ra những bức ảnh đẹp. Được hợp tác, làm việc cùng những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết giúp bạn tạo nên một bộ ảnh Lookbook thật ưng ý. Họ sẽ là những người đề xuất, cung cấp những chiến lược hình ảnh phù hợp với tinh thần mà bộ ảnh Lookbook bạn mong muốn. Ngoài ra, những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ biết cách căn góc và bố cục một cách đẹp mắt nhất. Điều đó sẽ góp phần làm cho bộ ảnh Lookbook của bạn được hoàn thiện nhất. 

Người mẫu chụp ảnh

Bên cạnh những yếu tố trên, để có một bộ Lookbook ấn tượng thì người mẫu ảnh là một nhân tố vô cùng quan trọng. Một người mẫu chuyên nghiệp, có phong cách và thần thái sẽ “thổi hồn” vào bức ảnh, góp phần truyền tải vẻ đẹp của những bộ trang phục. Cần tìm kiếm những gương mặt mẫu ảnh phù hợp với phong cách của bộ lookbook. 

Stylist và make-up

Bộ ảnh lookbook là sự đóng góp của nhiều cá nhân, Stylist và Make-up là người giúp mẫu ảnh trở nên đẹp đẽ, chỉn chu hơn, khiến cho bộ lookbook trở nên bắt mắt,thu hút hơn đối với khách hàng và người xem. Stylist là người cố vấn về trang phục, nhưng đôi khi họ sáng tạo ra kịch bản và “chỉ huy” luôn cả những buổi chụp hình.

ĐĂNG NHẬN XÉT